Gia sư Hà Nội

Nắm bắt sự trăn trở, lo lắng của những người làm cha mẹ, đã cất công lặn lội, gặp phải không ít gian nan trong việc tìm Gia sư Hà Nội cho con em mình. Nên Trung tâm gia sư Việt thành lập, mong muốn xoả bỏ nỗi lo của phụ huynh. Đồng thời nhằm đáp ứng cho học sinh để có thành tích cao trong học tập hướng tới tương lai tươi sáng.

Với chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia sư tại Hà Nội, trung tâm nhận thấy rằng dạy kèm là phương pháp hiệu quả nhất giúp học sinh dễ dàng nắm bắt, củng cố và nâng cao kiến thức của mình.

bao_anh_1

Điểm nổi bật đáng chú ý của trung tâm gia sư Việt

Gia sư tại trung tâm Việt được tuyển chọn kỹ càng từ bằng cấp, chất lượng, phương pháp đến đạo đức nghề nghiệp. Họ là những giáo viên, sinh viên hiện đang học tập, công tác tại các trường nổi tiếng trên địa bàn Hà Nội. Trung tâm gia sư tại hà nội được đào tạo về nghiệp vụ sư phạm một cách chuyên nghiệp, có bằng cấp, giấy tờ xác minh rõ ràng.

Học sinh có quyền yêu cầu gia sư dạy thử 3 buổi trước khi quyết định kí hợp đồng thuê gia sư dạy kèm. 3 buổi học đó hoàn toàn miễn phí, nếu học sinh, phụ huynh không đồng ý với cách giảng dạy của gia sư đó, anh chị có thể liên hệ trung tâm yêu cầu đổi gia sư khác phù hợp hơn.

Trung tâm Việt miễn phí tư vấn 100% khi phụ huynh cần liên hệ gia sư. Qua đó, chúng tôi sẽ giúp anh chị tìm được gia sư tốt, phù hợp nhất với học sinh qua cách phụ huynh mô tả sơ về tính cách, năng lực học sinh.

Tư vấn miễn phí khi học sinh, phụ huynh cần các thông tin về điểm chuẩn, tiêu chí tuyển sinh… vào các trường chuyên, đại học, cao đẳng.

Điểm khác biệt của trung tâm gia sư Việt

Gia sư Hà Nội tại trung tâm trước khi vào tiếp nhận giảng dạy cho học sinh những kiến thức mới, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện các bài test kiểm tra năng lực để nắm rõ kiến thức của học sinh. Từ đó điều chỉnh phù hợp với năng lực của từng em.

Gia sư tại trung tâm sẽ nắm vai trò chủ đạo, chỉ hướng dẫn các em phát triển tư duy logic, khả năng sáng tạo của mình để tìm ra các phương pháp học tập hợp lý, phù hợp nhằm tạo ra không khí thoải mái, dễ tiếp thu cho từng buổi học.

Định kỳ vào mỗi tháng, mỗi tuần, gia sư sẽ trực tiếp báo capos kết quả học tập của học sinh, cùng phối hợp với phụ huynh đốc thúc, quản lý để kịp thời điều chỉnh các em theo chiều hướng tốt đẹp hơn.

Trung tâm có bộ phận kiểm tra, giám sát cách giảng dạy của gia sư bằng cách liên hệ với từng phụ huynh để thu thập ý kiến. Qua đó, với những gia sư không mang lại kết quả, chúng tôi sẽ tiến hành loại bỏ, chỉ giữ lại đội ngũ gia sư mang đến những điều tốt đẹp nhất cho học sinh.

Lịch dạy kèm của gia sư tại Hà Nội sẽ được trao đổi với phụ huynh, học sinh. Để thuận lợi nhất cho anh chị trong quản lý, phụ huynh sẽ tự sắp xếp lịch.

Trung tâm gia sư Việt có thư viện sách giáo khoa, tài liệu tham khảo giúp phụ huynh, học sinh cùng gia sư có thẻ tiện lợi hơn trong quá trình giảng dạy.

Trung tâm gia sư Việt nhận cung cấp gia sư:

 • Giups học sinh rèn chữ, luyện đọc, luyện viết, tập làm toán, tập vẽ, tập tô cho trẻ mầm non, tiểu học
 • Nhận gia sư, dạy kèm tại nhà học sinh từ lóp 1- lớp 12
 • Nhận dạy kèm học sinh luyện đè thi chuyển cấp, tốt nghiệp, đại học
 • Luyện thi đại học tất cả các khối
 • Luyện thi Cấp tốc các chứng chỉ ngoại ngữ
 • Gia sư dạy kèm ngoại ngữ cho mọi lứa tuổi
 • Gia sư các bộ môn năng khiếu
 • Bồi dưỡng học sinh giỏi…

Tại sao phụ huynh nên tìm gia sư cho học sinh

Gia sư tại Hà Nội không khó tìm kiếm. Tuy nhiên để tìm một gia sư chất lượng, uy tín không phải là điều dễ dàng. Trung tâm gia sư Việt nắm rõ được điều đó, nên đã cung cấp nhưng gia sư tại Hà Nội đạt tiêu chuẩn cao đáp ứng được các tiêu chí mà phụ huynh cần tìm.

Gia sư tại trung tâm luôn:

 • Bám sát kiến thức chương trình cải cách mới của Bộ Giáo dục và đào tạo.
 • Thường xuyên báo cáo quá trình giảng dạy cho phụ huynh. Phối hợp với phụ huynh kiểm tra chất lượng của gia sư trong suốt quá trình học.
 • Lấy lại kiến thức cho học sinh yếu.
 • Nâng cao kiến thức cho học sinh khá giỏi.
 • Bồi dưỡng, mở rộng kiến thức cho các học sinh chuẩn bị tham dự các cuộc thi học sinh giỏi các cấp.
 • Cam kết học sinh tiến bộ sau một tháng kể từ khi tiếp xúc với gia sư tại trung tâm.

Với những gì gia sư Hà Nội tại trung tâm gia sư Việt, phụ huynh sẽ chẳng thể tìm đến một địa chỉ thứ hai ngoài chúng tôi để tìm cho con, em mình một gia sư uy tín, dày dặn kinh nghiệm. Hãy đến với trung tâm gia sư Việt, bạn sẽ không thể thất vọng với kết quả chúng tôi mang lại.