Bị điện giật chết người lúc đang tu tạo điện

Tai nạn điện là nỗi lo thường trực của những người lao động và nhân viên kỹ thuật sửa điện nước, hằng năm xảy ra phần nhiều những vụ tai nạn thương tâm chết người nguyên nhân điện giật. Tại Cà Mau xảy ra 1 trường hợp trèo lên cột điện để sửa đường dây cáp quang quẻ, một công nhân bị điện giật rơi xuống đất tử vong tại chỗ.

Sáng ngày 8/5, nguồn tin từ Công an tỉnh Cà Mau cho biết, vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 19h ngày 7/5 tại phố Thới Bình, thị xã Thới Bình (Cà Mau). Nạn nhân tên là Đoàn Hoàng Linh (SN 1993, ngụ ấp Thạnh Đức, xã Long Đức, thị xã Long Phú, thức giấc Sóc Trăng).

tu chỉnh điện bị điện giât chết người

Hiện trường vụ tai nạn.

thông báo ban sơ cho biết, Đoàn Hoàng Linh là người lao động của một đơn vị cáp quang đãng đóng trên địa bàn tỉnh giấc Vĩnh Long, xuống Cà Mau sửa tuyến đường truyền cáp quang quẻ của một tổ chức viễn thông.

Vào thời khắc nhắc trên, nạn nhân đã trèo lên cột điện định Sửa chữa điện các con phố cáp quang đãng thì bất thần bị điện giật rơi từ trên cao xuống đất dẫn tới tử vong.

Ngay sau lúc vụ việc xảy ra, những cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi khiến rõ nguyên do dẫn đến mẫu của nạn nhân. Hiện, thi hài nạn nhân đã được bàn ủy quyền gia đình đưa về quê lo hòm.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm cho rõ.

khiến cho cách nào để chống thấm nước dột cho mái tôn vào mùa mưa

Vào mùa mưa bão, những mái nhà è hoặc mái tôn sẽ rất dễ bị dột nước, vì mưa bão kéo dài. Điều này tác động đến sinh hoạt và cuộc sống của bạn và các người trong gia đình. khiến thế nào để chống thấm dột cho mái tôn vào mùa mưa lũ? Dưới đây nhân viên kỹ thuật sua dien nuoc sẽ hướng dẫn mọi người cách thức không thấm nước dột cho mái tôn.

Để giải quyết hiện trạng này, trước hết bạn phải Tìm hiểu kỹ căn do làm cho mái tôn nhà bạn bị dột nước. nguyên do chủ yếu khiến mái tôn bị dột Đó là vì giai đoạn sử dụng lâu ngày mái tôn bị nứt, hở hoặc bị đọng nước lâu ngày cũng sẽ dẫn đến trạng thái thấm dột.

bí quyết chống thấm dột cho mái tôn

Ngăn ngừa thấm dột ngay từ lúc bắt đầu xây nhà bằng cách:

– Chú ý ngay trong khoảng phần bề ngoài nhà.

– lựa chọn vật liệu chống thấm nước phải chăng.

– Đảm bảo tay nghề thi công.

– Trong giai đoạn tiêu dùng phải thường xuyên kiểm tra, bảo trì Công trình.

Để không thấm nước dột cho mái tôn bạn làm như sau:

-Trước khi lắp mái tôn bạn tiêu dùng sơn không thấm nước cho mái tôn.

– dùng hồ vữa để trám những lỗ hổng và vết nứt lớn…

– sử dụng tắc-kê nhất định các tấm nhôm mỏng để che nước cho vết nứt…

– nếu mái bị dột lý do lỗ đinh xé toạc thì phải kiểm tra độ võng của xà gồ để một mực lại, sau Đó trám bít bằng vữa xi măng.

– Trường hợp lỗ hở quá lớn thì phải thay mới các tấm tôn, ngói bị hỏng.

Nguồn: Tổng hợp