Chia sẻ kinh nghiệm đặt hàng trực tiếp tại Quảng Châu Trung Quốc

Bạn là người kinh doanh buôn bán, có nhu cầu tìm nguồn hàng tốt, giá rẻ nhập hàng trung quốc chính là sự lựa chọn tốt, quý khách không nên bỏ qua nguồn hàng này. Để đặt hàng Quảng Châu trực tiếp cần phải chuẩn bị những gì? Để biết được điều đó chúng ta cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Trước khi sang Quảng Châu Trung Quốc bạn cần phải làm đầy đủ các thủ tục cần thiết để được nhập cảnh. Vì vậy bạn cần cấp visa sớm trước khi lên đường.

Nhập hàng Trung Quốc trực tiếp cần chuẩn bị những gì?

Trước khi bạn nhập hàng Trung Quốc trực tiếp bạn cần phải đổi sang tiền Trung ngay tại Việt Nam. Ngoài số tiền nhập hàng quý khách cần chọn cho mình một khoản tiền nhất định để chi trả cho các chi phí phát sinh. Tiền có các mệnh giá khác nhau giúp thuận tiện trong việc mua bán trao đổi.

Hãy lựa chọn cho mình hình thức vận chuyển tiện lợi nhất, tiết kiệm chi phí. Mỗi phương tiện đều có những ưu nhược điểm khác nhau. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như hàng hóa luôn được đảm bảo, nhanh chóng.

Nếu bạn là người không thông thạo vị trí ở Trung Quốc cũng như ngôn ngữ, bạn hãy chuẩn bị cho mình những loại thực phẩm mang theo. Vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí để vào những quán ăn đắt đỏ tại Quảng Châu.

Nếu bạn là người không am hiểu tiếng Trung bạn cần tìm cho mình một phiên dịch đáng tin cậy. Khi thuê phiên dịch bạn cần tìm hiểu về giá cả cũng như tìm cho mình một phiên dịch uy tín, giúp bạn dễ dàng hơn khi đặt hàng.

Ngoài ra bạn cũng cần khảo sát giá trước khi mua, những mặt hàng giống nhau tại các cửa hàng có sự chênh lệch nhau về giá, hãy khảo sát để có được giá tốt nhất. Cần kiểm tra sản phẩm kỹ càng trước khi lựa chọn. Vì các mặt hàng không thể tránh được những lỗi do nhà sản xuất, hàng hóa đã mang về Việt Nam khó có thể đổi trả được.

Nhập hàng Trung Quốc cần thương lượng, đàm phán để có được giá tốt

Nhập hàng Trung Quốc dù số lượng ít hay nhiều bạn cần thương lượng đàm phán để có được giá tốt nhất. Nếu bạn thất ưng ý sản phẩm, muốn làm ăn hợp tác lâu dài hãy trao đổi với họ. Không chỉ có người mua mà ngay cả những người bán họ cũng mong muốn tìm được những mối giao thương. Trao đổi thỏa thuận cho những lần nhập hàng tiếp theo. Từ số lượng, giá cả, đến quy cách đóng gói, thời gian, hình thức giao hàng…

Nếu hàng hóa nhập từ Quảng Châu Trung Quốc trong quá trình vận chuyển hàng trung quốc có sảy ra sự cố hay hỏng hóc đối với những hàng dễ hỏng, vỡ hoặc lỗi do nhà sản xuất như hàng điện tử có thể đổi trả được không?

Hiện nay lĩnh vực thương mại điện tử ngày càng phát triển mang đến sự tiện lợi cho những người nhập hàng. Khách hàng nhập hàng không phải sang trực tiếp, bạn chỉ cần một thiết bị thông minh có kết nối internet, việc đặt hàng đơn giản hơn rất nhiều, bạn ngồi tại nhà cũng có thể đặt hàng được, quý khách truy cập vào website next1688.net để tìm hiểu và đặt hàng uy tín nhất. Chúc quý khách thành công!