Đầu báo lửa Horing and những lưu ý khi lắp đặt trong vô số nhiều năm quay về đây thì đầu báo lửa quang học

trong không ít năm quay về đây thì đầu báo lửa quang học đã trở thành một dòng thiết bị không thể thiếu của khối hệ thống báo cháy tự động hóa Hochiki. Đầu báo lửa là một thiết bị sinh hoạt dựa trên nguyên lý dùng cảm ứng quang học để bắt gặp lửa từ đó báo động đến trung tâm nhằm mục tiêu phát hiện hỏa hoạn kịp thời nhằm mục tiêu giảm thiểu cao nhất những hậu quả không mong muốn hoàn toàn có thể xảy đến. bên trên Thị phần hiện thời có nhiều loại đầu báo lửa đến từ rất nhiều tên thương hiệu khác nhau. Vậy Brand Name nào là uy tín với sản phẩm quality nhất. Phòng cháy Thăng Long xin đề xuất đến Anh chị loại đầu báo lửa của Horing- một mặt hàng rất ưu việt.trước lúc đến với phần những để ý khi lắp đặt. Hãy cùng đào bới về cấu hình cũng tương tự đặc tính hoạt động của loại dòng thiết bị này nhé!

==>> Xem thêm : http://pcccsongda.vn/thiet-bi-bao-chay-ha-noi-cung-cap-thiet-bi-bao-chay-gia-re-tren-toan-quoc/
Đầu báo lửa Horing and thông số kỹ thuật
– Model: AH-0014
– Kích thước: 111mm(Dia.) x 47mm(H)
– Màu sắc: trắng
– Loại 2 dây: 2-wire
– Trọng lượng: khoảng 170g
– Liên lạc báo động: N/A
– Dòng báo động @24V DC 470Ω: 35mA
– Dãy điện áp buổi giao lưu của đầu báo lửa Horing: 12 ~ 30V DC
– Dòng tiêu chuẩn: 45μA
– nguyên liệu chế tạo: nhựa có khả năng chống cháy
– Loại cảm biến: tử ngoại
– Dãy độ nhạy: Nó có thể phát hiện ngọn lửa 15mm ở khoảng cách 3m
– Cung độ nhạy: 120°
– Nhiệt độ môi trường thiên nhiên xung quanh: -10℃ ~ +55℃

 

 

dòng thiết bị có màu trắng nổi bật

 

Đầu báo lửa Horing ( UV )– Đặc tính hoạt động
Do đặc tính là có bước sóng ngắn nên dải quang phổ tử ngoại sẽ đc hấp thụ vào bầu khí quyển bởi khói, không gian, gas, bụi và các hợp chất hữu cơ khác.
Bức xạ tử ngoại của mặt trời được khuyếch tán trong khí quyển nhất là ở bước sóng ngắn thêm một đoạn 300 nm là dải quang phổ không còn nhìn thấy của mặt trời đã trở nên hấp thu bởi khí quyển nên sẽ không gây ra báo động giả cho đầu báo UV.
Đầu báo lửa Horing thực chất là những đầu dò có độ nhạy góc rộng rất an toàn và tin cậy, hoàn toàn có thể nhanh chóng phát hiện ra bức xạ tia cực tím đc phát ra từ 1 ngọn lửa yếu. dòng thiết bị không phản ứng với illuminations ở trong phòng,tia hồng ngoại hoặc những nguồn ánh sáng khác mà hoàn toàn không liên quan đến lửa thực sự.

==>> Tham khảo: http://pcccsongda.vn/dau-bao-chay-dung-pin-nen-su-dung-cua-thuong-hieu-nao/
Đầu báo UV hoạt động và sinh hoạt khi ánh sáng có bước sóng ngắn thêm một đoạn 300nm. có chức năng dò tìm nổ và cháy với vận tốc rất to lớn (từ 3 đến 4 mili giây) nhờ bức xạ tử ngoại có một tích điện lớn đc phát từ ngọn lửa hoặc sự nổ ngay sau khi bốc cháy.
Để giảm bớt bản lĩnh báo giả, đầu báo lửa thường được thiết kế kèm theo tác dụng trễ từ 2-3 giây.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng