đối chiếu các bãi tắm bên trên đảo Quan Lạn đang trở thành điểm đến lựa chọn lý tưởng

tour du lịch quan lạn hè này! đang trở thành điểm đến chọn lựa lý tưởng cho các ai ưa tìm hiểu, với nét hoang sơ vốn có cùng theo với những bãi biển đẹp tuyệt vời như Minh Châu, Quan Lạn, Robinson, Sơn Hào,…Mỗi bãi tắm đều mang trong mình những vẻ đẹp riêng. Vậy bãi biển nào đẹp nhất Quan Lạn?

Bãi tắm Robinson

Đúng như tên gọi của nó. Robinson là một trong bãi biển rất chi là hoang sơ, khi đến đây bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước làn nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy, sóng biển ở đây tương đối lớn and đường dịch rời tới bãi tắm này cũng gian nan hơn đôi chút đối với các bãi sót lại. Khi nhắc đến bãi tắm Robinson chắc chắn nhiều bạn đang thắc mắc rằng nó ở đâu? Xin replay là bãi Robinson thuộc xã đảo Minh Châu, cách bãi tắm biển Minh Châu 1,5km & cách bãi tắm Sơn Hào 3,5km đây là bãi biển nói theo một cách khác là hoang sơ số 1 đảo chưa bị ảnh hưởng bởi bàn tay con người với nước biển trong vắt du khách sắp tới đây vẫn đặt cho nó một chiếc tên thân thiết hóm hỉnh: Bãi tắm tiên.

Bãi tắm Minh Châu

Cách trung tâm đảo 12km, bãi Minh Châu dài khoảng 1km đc bao quanh bởi vùng rừng núi gắn kèm với cuộc sống thường ngày của người dân Minh Châu. and đúng với cái tên gọi của chính nó, nhẹ nhàng, lấp lánh, uyển chuyển và hiền hòa với bờ cát trắng mịn màng càng tô thêm vẻ quyến rũ hiếm có hàng đầu của nó. Nên còn nếu như không có khá nhiều thời hạn bạn hãy đi Minh Châu – Quan Lạn 2 ngày một đêm để hưởng thụ tại bãi tắm biển tuyệt đối hoàn hảo này nhé.

Tham khảo: tour du lịch quan lạn 3 ngày 2 đêm

Bãi tắm Sơn Hào

Là bãi tắm nằm giữa Minh Châu and Quan Lạn, Sơn Hào tuy không dài nhưng đc hình thành từ dải bờ cát trắng xóa cùng cồn cỏ thấp bao phủ, là nơi cập bến của ngư dân vạn chài sau mỗi chuyến ra khơi. so với các khác nước ngoài ưa mạo hiểm tương tự như muốn cảm nhận rõ nhất sự dữ dội, hùng vĩ mà gần gũi của sóng biển thì đây quả là 1 trong những điểm đến lựa chọn đáng để tâm.

Bãi tắm Quan Lạn: Nằm gần khu trung tâm nhất. Bãi tắm Quan Lạn cũng chính là bãi tắm được du khách quan tâm nhiều nhất. Là bãi tắm dài nhất, rộng nhất & sâu nhất có lẽ vì thế cho nên Quan Lạn bộc lộ sự khác nhau của mình qua từng con sóng mạnh mẽ xô bờ.

Dù ở trong phần nào thì chúng cũng giống nhau bởi màu cát, màu nước & độ mặn tương tự như sự thân thiện của người dân nơi xã đảo. mặc dù để so sánh toàn bộ thì nói cách khác rằng: Mỗi bãi tắm mang trong mình một vẻ đẹp không giống nhau mang lại cho ta một cảm nhận, mỗi một sở thích sẽ khác nhau ở sự lựa chọn, nhưng nếu có thể hãy hòa mình vào các điều ấy để ta cảm nhận đc hết cung bậc cảm xúc cũng như hòa tâm hồn vào cảnh sắc thiên nhiên hoang sơ mộc mạc nơi đây và chắc hẳn rằng thời gian đi tour phượt Quan Lạn – 3 ngày 2 đêm được xem là khoảng thời hạn không thiếu thốn để bạn hưởng thụ được tất cả các bãi tắm trên hòn đảo xinh đẹp này.