PHÂN LOẠI hệ thống BÁO CHÁY UNIPOS một số trong những công tác phòng cháy chữa cháy quan trọng

một số công tác phòng cháy chữa cháy cần thiết luôn luôn đc chú trọng & đề cao. Đó là sự việc bắt gặp kịp thời và lập cập báo cho mỗi cá nhân xung quanh Khu Vực xảy ra hỏa hoạn. và để gia công đc điểu này cần có một khối hệ thống báo cháy chuyên nghiệp hóa. Nhưng bạn có biết trong hệ thống báo cháy đó đc tạo thành những loại khác nhau ra sao không & chúng có những Điểm lưu ý riêng lẻ gì? Trong nội dung bài viết dưới đây Cửa Hàng chúng tôi sẽ reviews đến Cả nhà phân loại các khối hệ thống báo cháy Unipos.

==>> Xem thêm : báo cháy unipos eu firestar

1. Hệ báo cháy Unipos thường thì

Đặc điểm của hệ thống báo cháy Unipos:

Theo đúng quy ước thì tủ báo cháy Unipos sẽ sở hữu độ lớn từ là một kênh cho tới bên trên 60 kênh.

những kênh ở đây sẽ bao gồm dòng thiết bị khởi đầu ví dụ như: nút ấn, đầu báo,công tắc… cùng thuộc trong một khoanh vùng hay trong một tầng của một tòa nhà.

Cũng tùy thuộc từng vào dòng thiết bị, có một trong những loại tủ báo cháy sẽ không được cho phép lan rộng dung lượng của kênh nhưng có một số loại lại có thể chấp nhận được bạn có thể lan rộng ra tới mức tối đa.

 

 


hệ thống báo cháy Unipos

Trong một thiết bị báo cháy bao gồm:

Mỗi kênh thì đều cần riêng một đường dây truyền tín hiệu bởi vậy mà số lượng dây báo về khối hệ thống trung tâm báo cháy là khá nhiều.

không gian của mỗi kênh hoàn toàn có thể là chỉ trong 1 phòng hay có thể là nhiều phòng nằm gần nhau.

==>> Tham khảo: thiết bị báo cháy hochiki

Ưu điểm:

Mang các tính năng vượt trội and cách sử dụng dễ chơi, đơn giản và dễ dàng. hệ thống báo cháy Unipos sẽ thích hợp với những Khu Vực có diện tích vừa & nhỏ tuổi như quy mô nhà xưởng diện tích S nhỏ dại hay tại những tầng với con số phòng ít.

Nhược điểm:

Nếu có rất nhiều thiết bị cùng lắp để trên cùng một Khu Vực thì khi xảy ra sự cố thì khối hệ thống trung tâm chỉ báo khái quát Khu Vực xảy ra sự cố chứ không cho biết thêm rõ ràng đúng đắn địa điểm xảy ra sự cố.

Phân loại khối hệ thống báo cháy Unipos thông thường

hệ thống đc chia làm 2 loại:

 

 

 

 

  • Loại có mức điện áp là 12VDC:
  • Loại có mức điện áp là 24VDC:

2. Hệ báo cháy Unipos địa chỉ:

 

 

 

 


khối hệ thống trung tâm báo cháy ADD Unipos

đặc điểm của hệ thống báo cháy Địa Chỉ

– Có dung lượng Showroom đc xác định bởi số loop Tức là mạch tín hiệu của chính nó

– Mỗi loop sẽ hỗ trợ một lượng điện năng, mọi thông tin liên lạc & tất cả các dòng thiết bị tính toán sẽ đều đc kết nối.

– Không những thế còn tùy theo hãng sản xuất thì mỗi mạch loop còn có thể đáp ứng cho bên trên 100 thiết bị Địa Chỉ.

– có thể có rất nhiều loại dòng thiết bị Showroom trên cùng một mạch loop. những dòng thiết bị không ghi Showroom sẽ được kết nối vào trong 1 mạch loop trải qua nhiều module Địa chỉ cửa hàng. & mỗi điểm bên trên hệ thống của mạch loop sẽ chỉ có một ADD duy nhất lúc đã lắp đặt.

Một trong những trường hợp báo cháy khẩn cấp sẽ được hiển thị theo điểm, được cho phép hoàn toàn có thể tìm nhanh đám cháy nhất có thể.Việc giám sát sẽ đều được tiến hành một cách ngặt nghèo từ hệ thống tủ điều khiển. được phối kết hợp trên nhiều hệ thống để có thể hỗ trợ việc lập trình vào/ra một cách dễ ợt để tinh chỉnh những thiết bị đầu vào kết nối với những dòng thiết bị đầu ra của hệ thống.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng