quá trình đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora

từ rất lâu chiếc mũ bảo hiểm đã bị không xa lạ với mọi người & là đồ vật bắt buộc mỗi người phải có khi tham gia giao thông vận tải. không chỉ có giúp đối phó với những chú cảnh sát mà chiếc nón bảo hiểm còn là một đồ đạc đảm bảo cho đầu và cổ của tất cả chúng ta luôn được đáng tin cậy. thời buổi này, chiếc nón bảo hiểm còn được các Doanh Nghiệp sử dụng làm quà tặng cho khách hàng. Qyhora cũng chính là một trong những công ty sản xuất nón bảo hiểm được các Doanh Nghiệp lòng tin lựa chọn để đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu. nếu mà chưa sự thật hiểu về quy trình đặt làm nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora thì nội dung bài viết sau đây chúng tôi xin hướng dẫn mọi cá nhân tiến trình thật cụ thể chi tiết.

quá trình đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu tại Qyhora

Bước 1: Gọi điện thoại thông minh đến đường dây nóng 0969064846 để được các nhân viên của Qyhora support chi tiết cụ thể. không dừng lại ở đó, Các chúng ta cũng có thể lựa chọn chat trực tiếp với đội ngũ hỗ trợ tư vấn của chúng tôi trên trang web http://www.qyhora.com

Bước 2: sau khi đã được support & chọn lựa được mẫu mũ bảo hiểm tương thích bạn sẽ tiến hàng đáp ứng Các tin tức cho Qyhora như:

+ Tên của người liên hệ, làm việc trực tiếp, số điện thoại thông minh và Địa chỉ cửa hàng của Công Ty bạn.

+ Mẫu mũ bảo hiểm bạn đã chọn

+ số lượng, kích cỡ mũ bảo hiểm bạn phải đặt cho Công Ty

+ kế đến bạn cần phải đáp ứng sắc tố, logo Doanh Nghiệp, tin tức cần in lên mũ bảo hiểm.

Bước 3: sau lúc đã nhận tin tức chúng tôi sẽ liên lạc cho bạn sớm nhất có thể, cùng theo đó khách hàng sẽ được cũng cấp mẫu maket và làm giá cụ thể chi tiết.

Bước 4: sau khi được khách hàng duyệt và ưng thuận chúng tôi sẽ tiến hàng sản xuất mẫu sản phẩm. tùy theo mỗi đơn hàng chúng tôi sẽ giao hàng đúng hẹn. trung bình là từ 7-10 ngày khách hàng đã rất có khả năng nhận được mặt hàng. trong thời gian sản xuất chúng tôi sẽ chụp hình gửi trước mẫu để người tiêu dùng duyệt.

Tại Sao nên lựa chọn xưởng sản xuất nón bảo hiểm 3/4 Qyhor

Qyhora với đội ngũ công nhân viên nhiều kinh nghiệm trong nghề, tay nghề cao cùng Những công nghệ sản xuất hiện đại tiên tiến rất có khả năng làm hài lòng mọi người tiêu dùng. in nón bảo hiểm giá rẻ của Qyhora đều là Các loại sản phẩm đạt chất lượng như:

– Vỏ mũ làm từ nhựa ABS rất có khả năng chống va đạp chống xuyên thủng rất tốt

– Lớp xốp để bảo vệ đầu luôn đủ độ dày theo chuẩn mức của sở giao thông

– Lớp vải lót trong cùng thường là Các loại vải có khả năng thấm hơi tốt, tạo sự thoải mái và dễ chịu cho người tiêu dùng

– Sơn công nghệ cao rất có thể chống ăn mòn, bạc màu tốt cùng theo đó tạo độ bóng sáng theo thời gian.

– Dây mũ và chốt luôn chắc và rất bền.

với khá nhiều năm kinh nghiệm tay nghề trong các việc sản xuất các loại mũ bảo hiểm chất lượng chúng tôi khẳng định rất có thể làm hài lòng người tiêu dùng. Để đặt nón bảo hiểm theo yêu cầu hãy liên hệ đến Điện thoại tư vấn 0969064846 hoặc trực tiếp đến công sở của Qyhora tại Số 258/67A, Đường Dương Bá Trạc, Phường 2, Quận 8, TP.HCM để liên đới tìm hiểu thêm Các mẫu mũ bảo hiểm độc đáo và chất lượng ở Công Ty chúng tôi