Tác hại như thế nào khi mua tủ rack 36u kém chất lượng?

Những công dụng do tủ rack 36u mang đến thật tuyệt vời, Nó giúp bạn không chỉ sắp xếp bảo vệ mà còn quản lý các thiết bị mạng một cách hiệu quả, đảm bảo tăng hiệu suất làm việc, giảm tối đa nhiệt độ khi làm việc mang lại độ bền cao cho thiết bị. Tuy nhiên hiện nay trên thị trường tràn ngập các loại tủ mạng đến từ các đơn vị sản xuất khác nhau. Nó giúp người sử dụng có thêm cho mình nhiều sự lựa chọn. Nhưng bên cạnh đó cũng gặp phải không ít thách thức. Nhất là với những người không có kiến thức và kinh nghiệm trong lĩnh vực này, chọn lựa chiếc tủ rack 36u chất lượng, phù hợp với mục đích sử dụng không phải là điều dễ dàng.

Tác hại tủi rack 36u kém chất lượng

Chọn lựa một chiếc tủ rack 36u không hề dễ dàng. Vì vậy, nó khiến không ít khách hàng chọn đại một chiếc tủ về sử dụng. Sẽ ra sao khi bạn sở hữu, hàng ngày vẫn sử dụng một thiết bị thiếu chất lượng, không đảm bảo? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

 

Tủ rack 36u đa phần được làm từ hai vật liệu chính là thép và tôn. Hai nguyên liệu cao cấp đó tạo cho chiếc tủ này có độ bền chắc nhất định. Tuy nhiên bên cạnh đó cũng tồn tại không ít sản phẩm được sản xuất bằng các nguyên liệu khác nhau, nó gần như là sản phẩm hàng giả, hàng nhái kém chất lượng khiến chiếc tủ khi tạo ra không đạt tiêu chuẩn.

Không ít thiết bị có độ dày quá mỏng chỉ từ 0,8 đến 1mm khiến khả năng chống chịu từ bộ khung và thanh giằng của thiết bị đó thấp, khả năng chịu lực, chịu tải không cao khiến thiết bị hoạt động kém hiệu quả. Bên cạnh đó, tủ rack này không ăn khớp với nhau khiến chúng dần mất đi sự cân đối. Nó dẫn đến hiệu quả làm việc thấp, tủ yếu ớt, rất khó trong việc tháo dỡ, vận chuyển thiết bị.

Biện pháp khi chọn mua tủ rack

Để đảm bảo sở hữu cho mình một chiếc tủ rack 36u chất lượng cao nên tìm đến các đơn vị uy tín được đông đảo khách hàng biết đến. Chỉ những đơn vị đó mới đảm bảo được tủ mạng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Đồng thời bạn nên chọn lựa sản phẩm có thương hiệu lâu năm trên thị trường được khách hàng đánh giá cao.

Chọn sản phẩm có độ dày từ 1mm trở lên được sản xuất từ thép hoặc tôn chịu lực. nó sẽ đảm bảo được chất lượng cho thiết bị này. Bên cạnh đó cần chọn sản phẩm có chế độ bảo hành dài hạn. Bởi nó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho quý khách khi sử dụng sản phẩm, giúp bạn hưởng được chế độ khi thiết bị gặp phải trục trặc, hư hỏng nào đó.

Bạn đã nắm được những tác hại khi mua nhầm tủ rack 36u kém chất lượng, đồng thời nắm được những biện pháp khi mua thiết bị này. Nếu còn điều gì khó khăn xoay quanh sản phẩm này, bạn có thể liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự giúp đỡ.