Thông tin cần biết về nhà ở Dự án Saphire Khang Điền Q9

TỔNG QUAN dự án

Tên: Căn hộ Saphire Phú Hữu

Vị trí: Mặt tiền đường Võ Chí Công, Phường Phú Hữu, Q9, TP.HCM

đơn vị chức năng xây dựng: Hòa Bình

đơn vị quản lý: CBRE

Diện tích: 2,7 ha

Mật độ xây dựng: 23.3%

quy mô dự án: Đang Cập nhật –

Bàn giao: hoàn thành cơ bản

Pháp lý: Sổ hồng, nắm giữ vĩnh viễn với người việt,50 năm đối với người nước ngoài.

thời điểm chính thức mở bán : Quý III/2018

Sau công bố chính thức mở bán chính thức Dự Án BĐS căn hộ cao cấp Jamila của chủ đầu tư Khang Điền Ngày 23.07.2017, tại khách sạn Sheraton Sài Gòn thu hút hơn 500 người tiêu dùng quan tâm tham gia, 3 Block căn hộ chung cư đã được bán hết 90%, tuy nhiên dường như lượng người tiêu dùng quan tâm căn hộ Khang Điền vẫn còn khá lớn, trong lúc loại sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp Khang Điền tại Q.9 lại không còn nhiều.

 

chớp được được xu hướng người tiêu dùng sắp tới đây Khang Điền sẽ chuẩn bị ra đời thị phần 1 sản phẩm căn hộ chung cư mới nằm kế cận khu người dân Mega Sapphire với tên Dự Án BĐS dự đoán “SAPHIRE”, căn hộ Sapphire hứa hẹn một nơi định cư cho người việt trẻ khỏi nghiệp

phương vị Dự Án BĐS CẲN HỘ Dự án Saphire Khang Điền

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Võ Chí Công Quận 9, Ngay nối dẫn vào đường Cao tốc Long Thành- Dầu Giây. Dự án Saphire Phú Hữu ( căn hộ cao cấp Saphire )nằm ngay bên cạnh dự án Bất Động Sản Mega Saphire của Khang Điền. Từ Khu chung cư Khang Điền, người dân thuận tiện di chuyển về trọng tâm Q1, Khu đô thị Thủ Thiêm, Sala qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đại lộ Mai Chí Thọ. Cũng từ Dự Án BĐS, người dân rất thuận tiện về Khu đô thị Phú Mỹ Hưng qua con đường Vành Đai Trong ( nay là Đại lộ Võ Chí Công), cầu Phú Mỹ. đồng thời quý khách cũng dễ dàng đi chuyển về các tỉnh miền Đông như: Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Lạt,…

căn hộ Saphire Phú Hữu được quy hoạch một cách đồng Bộ theo hình thức kết cấu hạ tầng xanh và hiện đại của Châu Âu, cùng theo đó tạo ra sự giao thoa giữa môi trường sống ở bên trong chung cư và môi trường sống bên ngoài bằng môi trường sống xanh.

Với phong cách thiết kế hướng về mảng xanh sẽ làm cho các chung cư tầng thấp tại Saphire Phú Hữu sẽ gia tăng giá trị bởi những vấn đề sau: sở hữu view đẹp, đón nắng, đón sáng tự nhiên được thu xếp hợp lý hướng ra khu vườn treo xanh mát và đẹp mắt.

diện tích căn hộ: được chủ đầu tư thiết kế hợp lý hợp với nhu yếu sống sang trọng và an ninh 24/24 của đại chủ yếu cư dân Thành Phố HCM kể riêng và Nước Ta kể chung, bằng các diện tích đa dạng từ 69 – 100m2 cho loại chung cư từ 01 đến 03 phòng ngủ.

chớp được được xu thế người mua sắp tới đây Khang Điền sẽ chuẩn bị sẵn sàng chào làng thị phần 1 sản phẩm căn hộ chung cư mới nằm kế cận khu cư dân Mega Sapphire với tên dự án Dự kiến “SAPPHIRE”, chung cư Sapphire hứa hẹn một nơi định cư cho người việt nam trẻ khỏi nghiệp

phương vị nhà ở Sapphire : Tọa lạc tại phương vị vàng – Phường Phú Hữu, Q.9, TP. HCM

diện tích quy hoạnh nhà ở Sapphire: tổng diện tích 2,7 ha

Tiện ích dự án Sapphire : thượng hạng

an ninh dự án Sapphire : 24/07

Thiết kế dự án Bất Động Sản Sapphire : căn hộ 18 tầng.

Pháp lý Sapphire: Đã hoàn tất thủ tục đền bù, được phê duyệt đầu tư và quy hoạch 1/500.

tăng trưởng Dự Án BĐS Sapphire : Khang Điền

Thông tin liên hệ

Qúy người tiêu dùng rất có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hoặc quý người mua vui lòng điền tin tức vào mẫu kế bên. Chúng tôi sẽ liên hệ với quý người tiêu dùng trong những năm sớm nhất.